Bóng Đá Việt Nam

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land’

Văn Toàn: ‘Vì tương lai bản thân nên đành rời Seoul E-Land’

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thừa nhận rằng anh đã phải chia tay CLB Seoul E-Land sớm hơn dự kiến để tìm kiếm một tương lai tốt hơn cho mình. Dù vậy, anh vẫn cảm thấy tiếc nuối vì phải rời xa đội bóng này.

Một quyết định đầy tiếc nuối

Chia tay Seoul E-Land là một quyết định không dễ dàng đối với Văn Toàn. Anh công khai thừa nhận rằng việc rời bỏ đội bóng nước ngoài và trở về Việt Nam để thi đấu không phải là điều mà anh mong muốn. Tuy nhiên, anh đã đưa ra quyết định này vì muốn tìm kiếm một tương lai tốt hơn cho bản thân.

Trên mạng xã hội, trong một đoạn video, Văn Toàn chia sẻ: “Xin chào tất cả mọi người, mình sẽ chia tay Seoul E-Land và trở về Việt Nam thi đấu. Mình rất buồn và cảm thấy có lỗi khi về Việt Nam trong giai đoạn mà đội đang thi đấu. Hy vọng mọi người sẽ hiểu cho mình. Mình xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ mình trong thời gian ở đây.”

Tìm kiếm tương lai tốt hơn

Văn Toàn cho biết mặc dù anh rất tiếc khi phải rời xa Seoul E-Land sớm nhưng anh đành chấp nhận điều này vì tương lai của mình. Anh cảm kích những sự chào đón nồng hậu từ đội bóng và những trận đấu khó khăn cùng các đồng đội. Mỗi lần ra sân được NHM gọi tên mình, Văn Toàn luôn cảm thấy hạnh phúc và dành cho những kỷ niệm đó một vị trí đặc biệt trong cuộc sống của mình.

Anh cũng kết thúc một thông điệp triệu tượng đến fan hâm mộ của Seoul E-Land: “Mình hy vọng CLB sẽ luôn là điểm đến của những cầu thủ xuất sắc và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai. Mình xin gửi lời cảm ơn tới các fan của Seoul E-Land đã luôn ủng hộ mình. Ban đầu mình có lo lắng không biết mọi người sẽ chào đón mình như thế nào, liệu mình có thể đóng góp được gì hay không. Nhưng khi mình đến, mình thấy mọi thứ ở Seoul E-Land rất quen thuộc và ấm áp. Mỗi lần ra sân, mình đều cảm nhận được sự yêu thương từ NHM. Đó là những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của mình.”

Điểm nhấn của sự nghiệp

Văn Toàn cùng với Quang Hải đã quyết định quay về V.League trong thời gian gần đây để tìm kiếm cơ hội thi đấu. Trong khi đó, Công Phượng vẫn đang cố gắng tìm kiếm cơ hội ở Yokohama FC, tuy nhiên, anh chỉ được ra sân trong một trận chính thức và chơi được 2 phút.

Văn Toàn là một trong ba tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã chọn rời đất nước trong vòng một năm trở lại đây để tìm kiếm cơ hội mới. Sự ra đi của Văn Toàn là một sự mất mát cho Seoul E-Land, nhưng đồng thời mang đến hy vọng tương lai tốt hơn cho sự nghiệp của anh.

Để đọc thêm thông tin về bóng đá và những tin tức mới nhất, hãy truy cập 123 Bóng Đá.

Related posts

HLV Troussier triệu tập toàn ‘sao trẻ’ vào ĐT Việt Nam gặp Trung Quốc, Hàn Quốc

Như Thân

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Như Thân

Em họ Công Phượng lên ĐT Việt Nam làm ‘cascadeur’

Như Thân