Bóng Đá Tây Ban Nha

Real Madrid – Sự vượt mặt đầu tiên trên mạng xã hội

Real Madrid, câu lạc bộ bóng đá hàng đầu Tây Ban Nha, đã lần đầu tiên vượt qua đối thủ lớn Barcelona trên mạng xã hội với 3 tỷ lượt tương tác trong mùa giải trước đó.

Real lần đầu vượt mặt Barca trên mạng xã hội

Real vượt mặt Barca trên mạng xã hội

Theo một nghiên cứu từ trang web phân tích dữ liệu thể thao Blinkfire Analytics, Real Madrid đã đạt tổng cộng 3 tỷ lượt tương tác trên mạng xã hội trong mùa giải 2022/23. Đây là lần đầu tiên một câu lạc bộ vượt qua con số 3 tỷ lượt tương tác trên mạng xã hội trong một mùa giải.

Real lần đầu vượt mặt Barca trên mạng xã hội

So với mùa giải trước đó, số lượt tương tác của Barcelona đã tăng từ 2,4 tỷ lên 2,8 tỷ. Tuy nhiên, Barcelona vẫn phải chấp nhận việc Real vượt mặt về số lần tương tác trên mạng xã hội. Con số 2,8 tỷ lượt tương tác của Barcelona cao gấp đôi so với Atletico Madrid, đội xếp thứ ba về mức độ tương tác trên mạng xã hội ở La Liga mùa giải vừa qua.

Mặc dù Barcelona đã bị Real vượt mặt về lượt tương tác trên mạng xã hội, nhưng câu lạc bộ này vẫn có một niềm an ủi nhỏ khi sở hữu video clip được xem nhiều nhất trong các câu lạc bộ tham gia La Liga mùa giải qua. Video clip này là của nữ ca sĩ Rosalia mặc áo đấu của Barcelona, với hình ảnh album Motomami của cô, đã nhận được đến 77 triệu lượt xem.

Hãy tiếp tục ủng hộ 123 Bóng Đá và tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất về bóng đá tại 123bongda.net.

Related posts

Nhận định bóng đá Girona vs Mallorca, 19h00 ngày 23/9: Tiếp đà thăng hoa

Như Thân

Nhận định bóng đá Valencia vs Atletico, 21h15 ngày 16/9: Bầy dơi mất phương hướng

Như Thân

Kubo, ‘gia vị Nhật Bản đặc biệt’ của Sociedad

Như Thân