Bóng Đá Tây Ban Nha

Cuối cùng ‘Barca sexy’ đã trở lại!

Tưởng như đã quá lâu, nhưng Cule cuối cùng cũng được trải nghiệm cảm giác hưng phấn khi chứng kiến Barca chơi một thể thao đầy sáng tạo. Số trên bảng điện tử nhảy múa không ngừng, tạo cảm hứng cho người hâm mộ.

Một mùa giải vô địch đầy tích cực

Barca đã vô địch La Liga mùa trước, một kỳ tích đầy khó khăn. Nhưng ở Barca, chỉ giành chức vô địch không đủ. Đội bóng này phải biểu lộ lòng thành lòng công chúng có khẩu vị tinh tế, không ngừng đòi hỏi sự xuất sắc, dù họ biết rằng đội hình hiện tại chưa đủ sức đáp ứng.

Phòng ngự xuất chúng, nhưng sáng tạo còn một chút thiếu

Mùa trước, La Liga đã chứng kiến chức vô địch của một trong những đội phòng ngự tốt nhất châu Âu. Có người gọi đó là danh hiệu “1-0”. Về mặt phòng ngự, Barca 2022/23 xuất sắc. Nhưng về mặt sáng tạo, còn một chút thiếu.

Joao và Felix – Sự trở lại ngoạn mục

Với sự thiếu vắng các tiền đạo chất lượng, Xavi đã buộc phải điều chỉnh hệ thống sau World Cup 2022 và chơi một bóng đá thực dụng hơn. Hiệu quả đã đến ngay lập tức, Barca vô địch quốc nội lần đầu tiên sau 5 năm. Nhưng trong những chiến thắng đó, đôi khi chỉ có một pha lập công. Hàng công Barca cần sự hỗ trợ.

Trong trận đấu gần nhất với Real Betis, Barca đã giành chiến thắng đậm đà 5-0 với sự cống hiến từ Joao Felix. Felix đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, điều khiến cho Barca trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Sự gắn kết giữa các tuyến đã tạo ra sự đồng thuận về tư duy và một hệ thống chơi bóng sáng tạo.

Lewandowski – Hạnh phúc với hỗ trợ mới

Lewandowski, với sự hỗ trợ từ Felix và Ferran Torres, đã cảm nhận rõ sự thay đổi. Hệ thống mới đã tạo ra nhiều cơ hội cho tiền đạo người Ba Lan. Xavi đã rõ ràng: “Lewy đang tận hưởng vì anh ấy không cần phải di chuyển nhiều như trước. Chúng tôi cung cấp nhiều bóng hơn cho Lewy vào thời điểm thích hợp. Anh ấy rất hạnh phúc”.

Sự thay đổi rõ ràng

Trước đại thắng Betis, sự thay đổi nơi Barca đã trở nên rõ ràng với nhiều chiến thắng đậm. Hiện tại, sau 5 vòng đấu, Barca dẫn đầu về số bàn thắng với 13 lần, hơn Real Madrid tới 3 bàn.

Tận hưởng Barca sexy!

Với tương lai không chắc chắn, có lúc Xavi phải thay đổi lại. Nhưng trước khi đó xảy ra, hãy tận hưởng những khoảnh khắc Barca sexy này, càng nhiều càng tốt!

Barca sexy

Video bàn thắng Barcelona vs Betis: 5-0 (Vòng 5 La Liga 2023/24)

123 Bóng Đá

Related posts

De Jong chấn thương, Barca có nguy cơ mất cân bằng

Như Thân

Greenwood tỏa sáng trong trận đầu tiên đá chính cho Getafe

Như Thân

Arda Guler: Học tập từ đàn anh Toni Kroos tại Real Madrid

Như Thân