Bóng Đá Việt Nam

CLB Quảng Nam: Đau đầu tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Những khó khăn tìm kiếm cầu thủ chất lượng đang gây đau đầu cho HLV Văn Sỹ Sơn, người vừa dẫn dắt CLB Quảng Nam trở lại V.League 2023/24 sau khi thăng hạng vào cuối mùa giải 2023.

CLB Quảng Nam đau đầu tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Tìm kiếm cầu thủ chất lượng

Sau sự trở lại tập luyện từ ngày 6/9, CLB Quảng Nam đang gặp khó khăn vì lực lượng chưa đủ. Hiện tại, đội chỉ mới ký hợp đồng với 4 cầu thủ mới là thủ môn Văn Công (từ CLB Hà Nội), Tiến Duy (Bình Định), Phù Trung Phong (Bình Phước) và Lê Thanh Hậu (Phù Đổng). HLV Văn Sỹ Sơn cũng đã gia hạn hợp đồng với 8 cầu thủ và gọi thêm 4 cầu thủ trẻ U21 và 3 cầu thủ dưới 20 tuổi để tập luyện.

Khó khăn với ngoại binh

HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ lo lắng nhất hiện tại là việc tìm kiếm cầu thủ ngoại binh. Ông cho biết: “Các cầu thủ ngoại binh chất lượng đang thi đấu ở V.League đều có giá khá cao, vì vậy chúng tôi không đủ kinh phí. Thậm chí với cầu thủ nội binh, chất lượng cũng đòi hỏi mức giá ít nhất 2 tỷ đồng/mùa, nhưng với tư cách là một đội bóng mới, Quảng Nam phải tiết kiệm. Hiện tại, chúng tôi phải bàn bạc với lãnh đạo trước khi quyết định về việc tìm kiếm cầu thủ ngoại binh. Mục tiêu của chúng tôi trong năm đầu trở lại V.League chỉ là trụ hạng”.

Khó khăn trong tìm kiếm cầu thủ và chuẩn bị cho mùa giải

Việc ký hợp đồng với cầu thủ ngoại binh chất lượng yêu cầu phải làm ngay mà không có thử việc, đây đang là thách thức đặt ra cho CLB Quảng Nam. Bên cạnh đó, việc ký hợp đồng với nhiều cầu thủ trung bình và triệu tập nhiều cầu thủ trẻ cũng sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Quảng Nam trong mùa giải mới.

Ngày 29/9, CLB Quảng Nam sẽ tham gia giải giao hữu Thiên Long được tổ chức tại Pleiku để kiểm tra sức mạnh đội hình cho mùa giải mới.

Toàn bộ thông tin về CLB Quảng Nam và V.League có thể được tìm hiểu thêm tại 123 Bóng Đá. Hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho sự trở lại của CLB Quảng Nam trong mùa giải 2023/24.

Related posts

Hoàng Vĩnh Nguyên – Tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam

Như Thân

HLV Troussier tặng rượu vang tự làm, Quế Ngọc Hải vui mừng bất ngờ

Như Thân

Giám đốc đào tạo trẻ Nhật Bản: ‘Việt Nam đủ khả năng tham dự World Cup 2026’

Như Thân