Tin Chuyển Nhượng

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9: Công Phượng và Văn Toàn bị thanh lý

Quảng Nam FC vừa thông báo việc chia tay tiền vệ Trần Hữu Đông Triều cùng một số cầu thủ khác. Trong khi đó, Hà Nội FC cũng tạm biệt một ngoại binh. Đó là những tin chuyển nhượng đáng chú ý trong V.League 2023/2024 ngày 16/9.

Đông Triều chia tay Quảng Nam

CLB Quảng Nam đã thông báo việc chia tay 8 cầu thủ, trong đó có Trần Hữu Đông Triều, học viên khóa 1 của HAGL-JMG, cùng với Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng và Văn Toàn. Ngoài Đông Triều, Quảng Nam còn chia tay 7 cầu thủ khác là thủ môn Lê Văn Hùng, hậu vệ Trần Văn Tâm, Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Bùi Văn Hiếu, Trần Văn Bửu, Trần Đức Trung và tiền đạo Trần Thành. Ngược lại, Quảng Nam đã chiêu mộ thủ môn Nguyễn Văn Công từ Hà Nội FC. Hiện tại, Đông Triều vẫn chưa có bến đỗ mới cho sự nghiệp của mình.

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9: Bạn thân Công Phượng, Văn Toàn bị thanh lý

Hà Nội FC chia tay ngoại binh châu Á

Hà Nội FC đã chia tay ngoại binh Mirlan Murzaev trước khi bước vào AFC Champions League. Đội bóng này cũng không đăng ký Văn Vĩ và Minh Tuấn vào danh sách tham dự giải. Có thể Văn Vĩ sẽ gia nhập CLB Quảng Nam.

Mirlan Murzaev đã đến với Hà Nội FC ở giai đoạn 2 của V.League 2023. Anh ký hợp đồng với CLB thủ đô trong nửa năm. Tuy nhiên, Murzaev chưa để lại dấu ấn gì trong thời gian gắn bó với đội bóng. Anh chỉ thi đấu 4 trận mà không ghi được bàn thắng nào.

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9: Bạn thân Công Phượng, Văn Toàn bị thanh lý

CLB TP.HCM có tân binh, cố gắng mượn Patrick Lê Giang

CLB TP.HCM đã chào đón hậu vệ Nguyễn Thanh Thảo, cựu cầu thủ của CLB B.Bình Dương. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn 1 năm. Đội bóng này cũng đang cố gắng thuyết phục CLB Công an Hà Nội cho mượn thủ môn Patrick Lê Giang. Trước đó, thủ thành Việt kiều đã góp phần lớn trong việc giúp CLB TP.HCM trụ hạng trong giai đoạn 2 của mùa giải.

HLV Nam Định tiết lộ bất ngờ về chuyển nhượng Văn Toàn

CLB Seoul E-Land đã thông báo chia tay tiền đạo Văn Toàn trước thời hạn hợp đồng. Đội bóng Hàn Quốc cũng cho biết, cầu thủ Việt Nam sẽ gia nhập Nam Định. Tuy nhiên, HLV Vũ Hồng Việt tiết lộ rằng chưa có giấy tờ hoặc thủ tục hành chính nào ràng buộc giữa Văn Toàn và CLB Nam Định. Có thể trong tuần tới, sau khi trở về Việt Nam, Văn Toàn sẽ tham gia đàm phán và hoàn tất những điều khoản trước khi gia nhập CLB chủ sân Thiên Trường.

Chuyển nhượng V.League 2023/2024 ngày 16/9: Bạn thân Công Phượng, Văn Toàn bị thanh lý

Related posts

Chuyên gia ‘săn đầu người’ của MU vẫn tiếp tục quan sát Porto

Như Thân

Trung vệ Việt kiều Steven Đặng gia nhập SHB Đà Nẵng với hợp đồng 2 năm

Như Thân

Chuyển nhượng thời 4.0: Săn cầu thủ thông qua công nghệ AI

Như Thân